Khi mua sắm trực tuyến tại website Laypas.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện và an toàn. Chính vì vậy, Laypas cung cấp hai hình thức thanh toán đa dạng để quý khách có thể lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu và ưu tiên cá nhân.

1. Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể chọn thanh toán đơn hàng thông qua chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp. Điểm nổi bật của phương thức này là tính tiện lợi và phù hợp với những khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Khi bạn chọn phương thức này, sau khi hoàn tất đơn hàng, quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản tới tài khoản được cung cấp và chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý đơn hàng ngay sau khi nhận được thanh toán.

Lưu ý: Khi chuyển khoản ghi rõ nội dung chuyển khoản theo cú pháp [Mã đơn hàng]_[SĐT] VD: ABC1111 0968686868

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

– Thời gian nhận hàng: 1- 5 ngày, kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

2. Thanh toán sau khi nhận hàng (COD)

Thanh toán sau khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery): Nếu bạn muốn kiểm tra và kiểm định sản phẩm trước khi thanh toán, phương thức thanh toán COD là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi chọn COD, bạn sẽ thanh toán cho đơn hàng của mình sau khi nhận hàng tại địa chỉ giao hàng đã cung cấp.

Sau khi Quý khách đặt hàng trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng, bao gồm tổng số lượng, giá trị đơn hàng, chi phí vận chuyển mà khách hàng phải chịu. 

Với tính linh hoạt và tiện lợi, phương thức này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trước khi thực hiện thanh toán.

Đặc điểm nổi bật khi thanh toán trực tuyến tại Laypas

  • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn: Chúng tôi cam kết sử dụng các phương thức thanh toán an toàn và bảo mật để đảm bảo thông tin tài khoản của quý khách không bị rò rỉ hoặc lạm dụng.
  • Tính linh hoạt và thuận tiện: Hai phương thức thanh toán được cung cấp tại Laypas đều linh hoạt và thuận tiện, cho phép quý khách hàng lựa chọn theo sở thích và điều kiện cá nhân.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến quy trình thanh toán.

Tại Laypas, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất. Bằng cách cung cấp hai hình thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng khi thực hiện giao dịch tại nền tảng mua sắm của chúng tôi. Hãy theo dõi website của Laypas để có một trải nghiệm mua sắm đa dạng và thú vị!